CÔNG TY CỔ PHẦN ALUVINA

  Công ty cổ phần Aluvina (tên viết tắt ALUVINA COMPANY ) ra đời với sứ mệnh trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm – dịch vụ phục vụ trong ngành sản xuất nhôm kính và vật liệu Xây dựng với mục tiêu gửi đến quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất.

Hướng tới “Giá trị khác biệt” đã, luôn và sẽ mãi là tôn chỉ hành động của chúng tôi trên mỗi dự án, trên từng hạng mục hay mỗi đơn hàng. Sự thành công của chúng tôi là mang thật nhiều sự tiện ích, niềm vui và sự hài lòng đến với khách hàng. Bằng những đầu tư và kinh doanh nghiêm túc, chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách hàng những giải pháp và sự lựa chọn tốt nhất về sản phẩm, dịch vụ nhằm tạo ra cân bằng tối ưu : Công năng hoàn hảo – Chất lượng vượt trội – Giá cả cạnh tranh.

Trên nền tảng nguồn nhân lực được đào tạo bài bản, dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết, sáng tạo cùng với nguồn lực Tài chính ổn định. Hạ tầng dành cho sản xuất & kinh doanh liên tục được đầu tư mở rộng. Đặc biệt chúng tôi luôn nhận được tinh thần hợp tác chặt chẽ, tích cực từ các đối tác chiến lược, tất cả luôn là nguồn cổ vũ mạnh mẽ cho ALUVINA COMPANY trên hành trình hướng tới những giá trị đích thực.

Aluvia company là tổng kho đại lý khu vực miền trung (Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình):

1/ Cung cấp nhôm thanh định hình  PAE – Chiến Thắng, SEAALUK, Sông Hồng, SHALUMI, Xingfa Quảng Đông, Việt Pháp, Việt và các loại nhôm thanh định hình khác,

2/ Cung cấp phụ kiện cửa nhôm kính HMA, Cmech, Sigico, Bogo, Draho, Kinlong, bản lề sàn (bản lề thủy lực), kẹp kính cường lực, tay nắm cửa kính Miken

3/ Keo silicone: Jappann, Japsil, Apollo

5/ Gioăng lông, cao su, gioăng nỉ …

6/ Ke nhảy, ke vĩnh cửu, ke ép góc, ke tăng cứng,…

7/ Vật tư và máy móc ngành nhôm kính

8/ Sản xuất thành phẩm cửa nhôm kính các loại.

9/ Cửa nhôm cao cấp Châu Âu SAVIO

“HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI CHINH PHỤC BẠN”

Top