Aluvina phân phối

Phân phối phụ kiện DRAHO

Thương hiệu phụ kiện nhôm kính DRAHO ra đời từ năm 1995, chuyên kinh doanh và sản xuất các sản phẩm phụ kiện ngũ kim khí chất lượng cao. Các sản phẩm chính bao gồm: phụ kiện cửa nhôm kính, phụ kiện Cabin tắm, phụ kiện chân nhện, phụ kiện cửa thủy lực, trụ lan can inox,..

Đôi nét về thương hiệu phụ kiện nhôm kính Draho

Công ty Draho có trụ sở nhà máy chính tại Phật Sơn – Quảng Đông – Trung Quốc. Các sản phẩm phụ kiện nhôm kính Draho nói riêng và phụ kiện Draho nói chung luôn chú trọng đến chất lượng, đa dạng, thiết kế hiện đại mang tính thẩm mỹ cao, dịch vụ hoàn hảo. Qua hơn 20 năm phát triển, thương hiệu DRAHO đã để lại dấu ấn riêng và đặc sắc tại các công trình. Draho đã và đang trở thành thương hiệu nổi tiếng trong ngành phụ kiện kiến trúc.

Phụ kiện Draho luôn chú trọng với những chi tiết nhỏ nhất của mỗi sản phẩm. Thương hiệu Draho đã và đang có mặt tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Đức, Mỹ, các nước thuộc khu vực Mỹ La Tinh, Trung Đông, Đông Nam Á,.. Khách hàng tại đây đều đánh giá rất cao phụ kiện nhôm kính Draho cả về chất lượng lẫn dịch vụ.

Phụ kiện nhôm kính Draho tại Việt Nam

Năm 2015, công ty Draho đã đặt văn phòng đại diện tại Việt Nam. Với mục tiêu trở thành nhà sản phẩm cung cấp ngũ kim hàng đầu Việt Nam, đến năm 2017, Draho đã chính thức thành lập Công ty TNHH Draho Việt Nam Draho có văn phòng và kho hàng tại 3 thành phố lớn: Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh. Cả 3 kho hàng với tổng diện tích hơn 3000 m2 có mục tiêu cải thiện tiến độ cung cấp hàng hóa và dịch vụ sau bán hàng một cách tốt nhất tới khách hàng. Với đội ngũ kinh doanh dày dặn kinh nghiệm, cùng đội ngũ kỹ thuật được đào tạo chuyên sâu, tư vấn đến khách hàng luôn đạt độ chính xác cao, luôn cam kết nói đi đôi với làm.

Khả năng đáp ứng yêu cầu của khách hàng

DRAHO - Sản phẩm
Phụ kiện cửa nhôm kính

CỬA NHÔM KÍNH

Đây chính là nhóm sản phẩm nổi bật nhất tại Draho hiện nay. Với khả năng đáp ứng tốt đa dạng hệ nhôm, cũng như mẫu mã, Draho dễ dàng chiếm ưu thế, nhận được sự tin tưởng của rất nhiều chủ đầu tư lớn như VinGroup, Sun Group, Doji,…

DRAHO - Sản phẩm
Phụ kiện cửa thủy lực

CỬA THỦY LỰC

Phụ kiện cửa thủy lực của Draho sử dụng chất liệu cao cấp, hàng đầu thị trường với tiêu chuẩn nghiêm ngặt. Vận hành 50.000 lần, dầu thủy lực chịu được nhiệt độ cực thấp, lên tới âm 40 độ, cho khả năng chống chịu với thời tiết là rất cao.

DRAHO - Sản phẩm
Phụ kiện cabin tắm

CABIN TẮM

Tại Draho, khách hàng có thể tìm thấy rất nhiều phương án phụ kiện cabin tắm. Từ thông dụng như: cabin tắm 90 độ hai tấm kính, 180 độ 3 tấm kính,… đến các phương án độc đáo khác như cabin tắm 135 độ, cabin tắm cửa trượt,…

DRAHO - Sản phẩm
Phụ kiện lan can kính

TRỤ LAN CAN

Các mẫu trụ lan can tại Draho đều được sử dụng inox 304 và inox 316 có chất lượng tốt, đạt tiệu chuẩn, sử dụng ổn định. Nhờ chất lượng tốt, giá cả phải chăng và đa dạng mẫu mã, các sản phẩm trụ của Draho rất được các dự án lớn tin dùng.

DRAHO - Sản phẩm
Phụ kiện chân nhện

CHÂN NHỆN

Phụ kiện chân nhện Draho được chia làm 2 loại: inox 304 và inox 316. Báo giá phụ kiện chân nhện Draho cũng được phân chia theo dạng inox. Bên cạnh đó là các loại chân nhện một chân, chân nhện hai chân, chân nhện 4 chân,…

Hệ thống nghiên cứu và phát triển sản phẩm mới của công ty luôn đi đầu xu thế phát triển thị trường. Bằng chứng là từ khi vào thị trường đến nay, công ty đã mở hơn 500 khuôn sản phẩm mới chỉ riêng cho khách hàng tại Việt Nam, một điều không thương hiệu phụ kiện nhôm kính nào làm được. Hiện tại, Draho có thể tương thích với 99% các hệ nhôm trên thị trường:

» Tương thích với tất cả các hệ của nhôm XINGFA (Xingfa hệ 55, hệ 65, hệ 93/2001, hệ 95,…)

» Tương thích với tất cả các hệ của nhôm JMA, KINBON, HYUNDAI,PMI,…

» Tương thích với tất cả các hệ của nhôm GAL, WEIYE.

» Tương thích với tất cả các hệ của nhôm Việt Pháp (Việt Pháp hệ 2600, hệ 4400, hệ 450).

» Tương thích với tất cả các hệ của nhôm Đông Anh, Vijalco, Tung Guang, RICO.

Không những thế, phụ kiện nhôm kính Draho còn linh hoạt giải quyết nhu cầu của từng khách hàng. Có những giải pháp mà chỉ tại Draho khách hàng mới tìm thấy. Ở Việt Nam, Draho cam kết dịch vụ ở mọi văn phòng là đồng nhất về chính sách, nhằm mang lại dịch vụ ổn định đến trực tiếp khách hàng.

Đặc biệt. tại Draho, chúng tôi KHÔNG phát triển kênh đại lý. Có rất nhiều thương hiệu phụ kiện nhôm kính hiện nay không kiểm soát được các đại lý của mình. Điều này dẫn tới hiện tượng hàng giả, hàng nhái kém chất lượng trôi nổi trên thị trường rất nhiều. Tại Draho, chúng tôi cam kết không có tình trạng đó xảy ra. Tất cả sản phẩm đều là chính hãng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ hoàn toàn tương đồng.

Ưu thế của chúng tôi

» Thiết bị máy móc hiện đại.

» Hệ thống quản lý chất lượng nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO/IEC 17025:2005

» Đội ngũ kĩ thuật chuyên sâu, chuyên nghiệp.

» Hệ thống thông tin hoàn hảo.

Hệ thống dịch vụ bán hàng

» Phục vụ nhanh, chính xác, hiệu quả.

» Tư vấn kỹ thuật, khoa học.

» Cung cấp mẫu mã, vật tư nhanh, chuẩn xác.

» Chăm sóc bằng sự thấu hiểu, tận tình.

» Cung cấp tài liệu kỹ thuật, bao gồm thiết kế phương án phụ kiện, cung cấp bản tính toán kỹ thuật.

Ngoài thế mạnh về mảng phụ kiện nhôm kính Draho đã chiếm lĩnh thị trường, Draho còn cung cấp các sản phẩm phụ kiện cabin tắm, phụ kiện cửa thủy lực, phụ kiện chân nhện, trụ lan can inox,… có chất lượng rất tốt và giá thành phải chăng. Tất cả đều được sản xuất đồng bộ tại nhà máy Draho và được phân phối chính thức bởi Draho Việt Nam, chế độ chăm sóc và bảo hành hoàn toàn tương tự.

Đối tác của phụ kiện nhôm kính Draho

Với triết lý luôn hướng tới khách hàng, khách hàng là trọng tâm, chỉ trong thời gian ngắn, phụ kiện nhôm kính Draho đã tạo dựng niềm tin và nhận được sự ủng hộ của hàng nghìn khách hàng trên cả nước với hàng trăm dự án lớn nhỏ, tiêu biểu như Vinhomes Central Park, Vinhomes Metropolis, The Gold View, Kingdom 101, Sun Grand City,… hợp tác với các chủ đầu tư uy tín như Vingroup, Sun group, FLC Group, CEO Group, BIM Group, VinaCapital, TNR, Hoa Lâm,… Luôn luôn kiên định với triết lý đặt ra ban đầu, Draho cam kết đồng hành với khách hàng trong tương lai nhằm gia tăng hơn nữa giá trị cho khách hàng bằng sản phẩm của chúng tôi.

Danh sách chi tiết các dự án có sự đồng hành của phụ kiện Draho:

Mọi chi tiết về phụ kiện cửa nhôm kính, cửa thủy lực, cabin tắm kính, trụ lan can inox,…  DRAHO

Xin liên hệ Aluvina Company – Hotline: 0888.228.258 – 0919.952.209.

Top