Kế thừa tinh hoa từ Chiến Thắng Aluminum

Tọa lạc tại Bắc Ninh – một trong những tỉnh có nhiều khu công nghiệp trọng điểm của cả nước, Công ty TNHH Công nghiệp Chiến Thắng chính thức đi vào hoạt động từ năm 2002 và sở hữu 2 nhà máy nhôm được đầu tư theo tiêu chuẩn quốc tế với tổng diện tích hơn 100.000m2. Nhà máy sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với phương thức quản lý 4.0 không ngừng gia tăng năng lực sản xuất, đáp ứng nguồn cung cho thị trường.

Với sự phát triển không ngừng về kỹ thuật và công nghệ cùng đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết và sáng tạo, Chiến Thắng Trading đang từng bước trên hành trình chinh phục vị trí dẫn đầu thị trường nhôm định hình tại Việt Nam.

Nhà máy nhôm Chiến Thắng

Hơn 20 năm phát triển với nền tảng bền vững và am hiểu sâu sắc thị trường nhôm, Chiến Thắng Aluminum đã xây dựng một vị trí vững chắc trong tâm trí khách hàng, là đối tác tin cậy của nhiều Công ty, Tập Đoàn lớn như Yamaha, Samsung, Honda…với năng lực sản xuất hàng chục nghìn tấn/năm. Công ty đầu tư bài bản về dây chuyền sản xuất, công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất trên thế giới được vận hành bởi các chuyên gia hàng đầu.

Kế thừa trọn vẹn những tinh hoa từ Chiến Thắng Aluminum, Công ty TNHH Chiến Thắng Trading ra đời với sứ mệnh mở rộng thị trường, phát triển dòng nhôm thanh định hình – sản phẩm nhôm thanh chất lượng cao, tiêu chuẩn quốc tế.

Chiến Thắng Trading tích hợp 3 yếu tố: thiết kế; nghiên cứu định hình phát triển; kinh doanh. Chiến Thắng Trading sử dụng các loại thiết bị sản xuất và các công cụ kiểm tra tiên tiến bậc nhất được nhập khẩu từ nước ngoài. Với một quy trình khép kín, bao gồm các công đoạn: luyện nhôm, ép nhôm, phun sơn tĩnh điện, xi mạ, vân gỗ, tiêu chí về chất lượng luôn được công ty lựa chọn đặt lên hàng đầu. Tất cả sản phẩm của Chiến Thắng Trading đều được kiểm soát phù hợp với tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

Qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, trải qua nhiều khó khăn và thử thách, đến nay Chiến Thắng đã gặt hái được những thành quả đáng kể, khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường trong nước cũng như ngoài nước về sản xuất Nhôm và tạo dấu ấn trong thị trường Nhôm thanh định hình tiêu chuẩn quốc tế.

Với những thành quả đã đạt được trong thời gian qua, Chiến Thắng mong muốn ở tương lai không xa sẽ nỗ lực hết sức và không ngừng phấn đấu trở thành thương hiệu có uy tín và vị thế trên thị trường, tiếp tục duy trì Top đầu các doanh nghiệp trong nước về sản xuất nhôm xây dựng và công nghiệp. Củng cố, phát triển trở thành Tổ hợp công nghiệp xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất nhôm thanh, cửa nhôm phục vụ cho ngành xây dựng và các sản phẩm công nghiệp khác.

Nhôm PAE - Chiến Thắng

SỨ MỆNH

Trở thành đối tác tin cậy cung cấp các sản phẩm nhôm thanh định hình cho các doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài nước với hệ sinh thái chuyên nghiệp.

Tích hợp các nguồn vật liệu có nguồn gốc rõ ràng, “sản xuất mới từ cũ”, tái chế phế liệu kim loại, giảm chất thải có hại ra ngoài môi trường.

Cập nhật và ứng dụng công nghệ hiện đại trong sản xuất, cam kết đem đến các sản phẩm chất lượng cho Khách hàng.

Đảm bảo quy mô phát triển và mục tiêu tăng trưởng, tạo công ăn việc làm với chính sách đãi ngộ tốt cho nhân viên.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Quyết liệt bứt phá: Tận dụng tối đa thế mạnh và phát huy những lợi thế, củng cố vị thế của người đi đầu

Trách nhiệm đổi mới: Học hỏi, nghiên cứu và áp dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất mang lại hiệu quả cao nhất

Chất lượng đi đầu: Không để Khách hàng chờ đợi, đảm bảo mọi quy trình sản xuất và cung ứng sản phẩm tốt nhất

Tốc độ và hiệu quả: Xử lý thông tin tốt, chính xác hơn bất kỳ ai

Tận tâm đồng hành: Mang đến sự thành công cho tất cả các Khách hàng, đối tác

Nhôm PAE - Chiến Thắng

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Kinh doanh là một cuộc chiến đầy tính nghệ thuật, để thắng được đối thủ, cần xây dựng những chiến thuật, chiến lược khác lạ, mới mẻ, không ngừng đổi mới để phù hợp với nhu cầu thị trường.

Đi theo tôn chỉ “lấy giá trị con người làm trung tâm”. Tài sản quý giá nhất của công ty chính là sự tận tâm của nhân viên. Giá trị lớn nhất của công ty chính là niềm tin của Khách hàng.

Bản lĩnh của người đi đầu – định hướng rõ ràng, hiểu điều mình muốn và chọn người phù hợp để cùng hiện thực hóa điều đó

Nhôm PAE - Chiến Thắng

VICTORY TOGETHER

Với tôn chỉ lấy giá trị con người làm trung tâm, Chiến Thắng Trading sở hữu “cái đầu lạnh” của những kinh nghiệm được đúc kết từ hơn 20 năm lăn lộn trên thị trường, cùng một “trái tim nóng” của tuổi trẻ thế hệ mới luôn tìm tòi, nghiên cứu để bứt phá, nhanh nhạy nắm bắt những biến động của thị trường để thích nghi và đưa ngành công nghiệp nhôm Việt Nam trở thành con rồng Châu Á, sánh vai với những cường quốc trên thế giới!

Nắm chắc nội tại về chất xám và nguồn lực, phát triển những dòng sản phẩm chất lượng nhất, phục vụ thị trường thay đổi theo từng ngày và không ngừng nỗ lực để vươn xa, Chiến Thắng Trading đã tiến gần hơn với khách hàng và cộng đồng, đúng với slogan: Tinh tế – Tận tâm – Xứng tầm quốc tế.

Từ đây, Công ty TNHH Chiến Thắng Trading Việt Nam tự tin tiến tới vị trí số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực cung ứng Nhôm định hình, làm bước đệm để vươn tầm khu vực và quốc tế.

Post comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top