HMA - Nghệ An


CHÚNG TÔI LÀ

 

HMA VIỆT NAM

 

Được thành lập trên cơ sở tích lũy kinh nghiệm của các sáng lập viên trong lĩnh vực cung cấp và phân phối vật tư ngành cửa nói chung trong đó, cửa nhựa và cửa nhôm là thế mạnh.

Trong quá trình hình thành và phát triển HOANG ANH IEC không những tạo dựng mạng lưới khách hàng trải dài trên TOÀN QUỐC mà còn thiết lập mối hợp tác sâu rộng với các đối tác tầm cỡ Quốc tế.

Các sản phẩm của HOANG ANH IEC được THIẾT KẾ TỈ MỈ đến từng chi tiết, được sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại với đội ngũ chuyên gia đến từ Đức kết hợp với đội ngũ nhân viên lành nghề. Sản phẩm của HOANG ANH IEC đều vượt qua các quy trình kiểm định nghiêm ngặt, đạt chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015, CE (Châu Âu), AAMA( Mỹ), Trusted Quality Supplier 2014 (Global GTA – Vương Quốc Anh), thương hiệu mạnh Đất Việt 2016 … Cùng nhiều giải thưởng cao quý khác do ngành Xây dựng Việt Nam trao tặng: Huy chương vàng Hội chợ triển lãm quốc tế Vietbuild 2014, Cúp vàng Thương hiệu ngành xây dựng Việt Nam…

Với tầm nhìn và chiến lược dài hạn là phát triển bền vững, lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam, chúng tôi đã đưa ra thị trường sản phẩm nhôm hệ không cầu, có cầu cách nhiệt và phụ kiện đồng bộ “HMA”.

HOANG ANH IEC cam kết luôn mang tới người tiêu dùng các sản phẩm cao cấp nhất với giá thành cạnh tranh. Với niềm tin vững chắc và kỳ vọng vào sự phát triển, HOANG ANH IEC đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững xứng tầm là đối tác tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam và thị trường thế giới.

 

Mọi chi tiết về sản phẩm phụ kiện cao cấp HMA xin liên hệ ngay với Tổng kho đại lý phụ kiện cửa nhôm kính Aluvina Company – Hotline: 0888.228.258 – 0919.952.209.

 

 

Post comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top