MIKEN VIETNAM

Là đơn vị bảo hộ và phân phối độc quyền các sản phẩm chính hãng thương hiệu MIKEN tại thị trường Việt Nam. MIKEN được biết đến là thương hiệu hàng đầu về sản xuất và cung ứng các sản phẩm chất lượng cao như: bản lề sàn (bản lề thủy lực), kẹp kính cường lực, tay nắm cửa kính.

Các sản phẩm của chúng tôi có nhiều lợi thế về công nghệ sản xuất, hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế. Những tiêu chí về chất lượng hiện tại giúp sản phẩm của chúng tôi ngày một tốt hơn và được khách hàng tin tưởng lựa chọn như một giải pháp an toàn, hiệu quả và sang trọng

Chúng tôi tiên phong trong việc ứng dụng những công nghệ mới cho sản phẩm của mình, tạo ra những bước đột phá về công nghệ, đưa những sản sản của mình đạt đến độ tinh xảo, sang trọn và bền bỉ trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó đội ngũ phát triển trẻ cùng với sự lãnh đạo có kinh nghiệm của ban điều hành, chúng tôi luôn sẵn sàng cho những thách thức và chinh phục những tầm cao mới.

Trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi chính là khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Mọi chi tiết về sản phẩm phụ kiện cửa kính Miken xin liên hệ ngay với Tổng kho đại lý phụ kiện cửa nhôm kính Aluvina Company – Hotline: 0888.228.258 – 0919.952.209.

Post comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top