Phụ kiện cửa nhôm kính cao cấp USA – CMECH

CMECH là một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và sản xuất Phụ kiện cửa cao cấp. CMECH sở hữu trung tâm nghiên cứu sản phẩm R&D toàn cầu với đội ngũ lên tới 300 người cùng 15 phòng thí nghiệm chuyên dụng. Thị trường chính của CMECH chủ yếu ở khu vực Bắc Mỹ, Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương, CMECH luôn nỗ lực để hợp tác chặt chẽ với từng Khách hàng và Đối tác. Triết lý của CMECH là luôn đổi mới sản phẩm và dịch vụ, được thể hiện trong các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về sự an toàn, tiết kiệm năng lượng và hiệu suất, giúp CMECH liên tục cung cấp những giá trị vượt trội cho Khách hàng thông qua các dịch vụ chất lượng cao. Từ khi thành lập, CMECH đã làm việc với nhiều thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp cửa tại Hoa Kỳ, với nhiều yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và dịch vụ. Hiện nay, CMECH chiếm 70% thị phần của sản phẩm Phụ kiện cửa ở thị trường này. Mục tiêu của chúng tôi cùng với CMECH là hiểu được nhu cầu của bạn, mang lại cho bạn những sản phẩm chất lượng và sáng tạo, cung cấp những trải nghiệm Phụ kiện cửa tuyệt vời.

5 PHONG CÁCH THIẾT KẾ

PHỤ KIỆN CỬA NHÔM CAO CẤP USA - CMECH

  1. NEW YORK: Phong cách dành riêng cho thị trường Mỹ. Thể hiện đặc trưng phong cách mạnh mẽ đầy tinh tế.
  2. BERLIN: Thiết kế dành cho thị trường Đức, với sự chắc chắn pha trộn chút cổ điển với những đường cong mềm mại.
  3. KOLN: Phong cách kinh điển của ngành phụ kiện, thiên về sự đơn giản và an toàn. Đây cũng là phong cách đặc trưng của hầu hết các hãng phụ kiện trên Thế giới.
  4. METRO: Tay nắm dạng thanh, dành riêng cho cửa đi trượt, tạo ra khoảng mở tối đa. Đây là thiết kế nhận được đánh giá cao của thị trường và tích hợp rộng rãi cho hầu hết các loại profile.
  5. LONDON: Tay nắm vòng, chủ yếu dành cho cửa đi trượt, với thiết kế đường cong quyến rũ, chuyên dành cho những không gian đòi hỏi cao về sự sang trọng.

CMECH COLORS – VŨ ĐIỆU SẮC MÀU

Đời sống phát triển khiến cho nhu cầu CÁ NHÂN HÓA MÀU SẮC đã không còn chỉ là vấn đề của ngành thời trang, mà nó đã ảnh hưởng sâu rộng tới lĩnh vực Kiến trúc Xây dựng. Theo đó, Khách hàng ngày càng đòi hỏi sự đa dạng hơn về màu sắc, nhất là ở phân khúc CAO CẤP.

Trên hành trình chinh phục sự hoàn mỹ, đội ngũ R&D đa quốc gia của CMECH không ngừng lắng nghe nhu cầu khách hàng và cho ra đời những gam màu tinh túy nhất cho PHỤ KIỆN CỬA NHÔM.

Phụ kiện CMECH

 

Xin giới thiệu Bộ sưu tập Bảng màu CMECH tiêu chuẩn 2020 đến Quý khách hàng:

NHÓM A: Công nghệ Sơn tĩnh điện (Powder Coating):

– Mã màu 09: Trắng (White)

– Mã màu 10: Đen (Black)

NHÓM B: Công nghệ Chống muối biển (M-treatment):

– Mã màu 01: Bạc (Silver)

– Mã màu 02: Sâm panh (Champagne)

– Mã màu 11: Vàng (Gold)

– Mã màu 12: Nâu sậm (Bronze)

– Mã màu 13: Đồng đỏ (Copper)

NHÓM C: Công nghệ Phủ gương (PVD):

– Mã màu 08: Vàng (Gold)

Về tổng quan,

Nhóm A là màu cơ bản và có giá thành hợp lý nhất.

Nhóm B ngoài tính năng nổi bật là Chống muối biển thì M-treatment là màu đột phá có hiệu ứng rất khác biệt khi nhìn thực tế.

Nhóm C dành riêng cho một vài mã có yêu cầu đặc biệt về sự sang trọng, thường dành cho những vị trí cần điểm nhấn.

Post comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Top